Một khởi đầu mới?

Một khởi đầu mới?

Xin chào không khí, không gian và khoảng trống. Từ khi mình đã viết cái blog này thì anh em cũng đã thấy tớ chẳng đăng cái gì lên đây nữa cả. Đơn giản vì lười thôi =)))))))))))))

Nhưng mà không sao, tự dưng tớ nổi hứng viết tiếp xong rồi lai chán, rồi lại viết tiếp? =))))) chả biết nữa. Nhưng các bạn có thể đã thấy một vài thay đổi trong trang blog này:

Giao diện blog mới! (WOW hàng free lại còn trông rất đẹp nữa!!!!)

Mình đã reset toàn bộ lại và upload 1 cái giao diện mới nên vui lòng các bác bỏ qua cho các bài viết trước không có ảnh nha =)))))))))))

Giao diện blog mới!!!

Nhưng mà phải nói nó khá phù hợp với trang blog này của tớ hohohoho

Các nội dung content mới:

Tuy là mình làm cái này sẽ hết sức có thể để kéo traffic, chắc cũng không ai đọc đâu vì mình có gì nổi đâu mà thu hút :v

Content lần này sẽ là linh tinh trong cuộc sống, công nghệ mình mới thấy được hay các kinh nghiệm bla bla,….

Các cách làm tiền mới:

Ai rồi cũng phải tư bản, thế nên, mình cũng cần tiền để sống. Do đó một vài phần trên trang web sẽ được gắn link aff các sàn TMĐT, shop của tớ nè để cho tớ kiếm thêm xíu

Bác nào quan tâm đến shop của mình thì có thể sử dụng link này nhé: Sàn S nè!

Tổng kết

Không biết là như nào, tương lai ra sao nhưng phía trước còn khá là sáng sủa và cởi mở với mình, mong là mạng nhện, bụi, không khí trong này ủng hộ để tớ có cái gọi là tương lai hay niềm tin vào tương lai sáng hơn. Tớ sẽ cập nhật liên tục cho các bác! Good bye!

Cuong Dinh Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *